Hướng dẫn sử dụng dây đai an toàn đúng cách

Hướng dẫn sử dụng dây đai an toàn đúng cách

Việc mua dây đai an toàn là một việc rất dễ dàng khi bạn đến với công ty bảo hộ lao động Cheefast Việt Nam. Dây đai an toàn của chúng tôi có rất nhiều chủng loại từ hàng nhập khẩu đến hàng Việt Nam nhưng chất lượng thì chỉ có thể là cao nhất. Chất lượng dây đai an toàn của chúng tôi rất tốt, giá cả lại hợp lý.

Dây đai an toàn là biện pháp tối ưu bảo vệ sinh mạng công nhân, kỹ sư,... khi đang lao động trên cao. Tuy nhiên, đã có rất nhiều trường hợp tử vong vì sử dụng dây đeo an toàn không đúng cách.

Việc đeo dây đai an toàn quá rộng hoặc quá chặt đều dẫn đến những nguy hiểm không đáng có.Dưới đây là bốn bước cơ bản để đeo dây đai an toàn, bạn hãy xem kĩ và làm theo:

hướng dẫn sử dụng dây đai an toàn

Bước 1: Cầm dây đeo tại vị trí D-ring, giữ cho các quai của dây đai không bị xoắn.

Bước 2: Luồn cánh tay qua dây, cố định quai trên vai. Các quai phải được giữ thẳng, không được kéo vào giữa cơ thể. Điều chỉnh các quai vai để quai phụ xương chậu nằm giữa mông

Bước 3: Điều chỉnh quai chân vào khóa. Điều chỉnh các quai chân cho vừa khít. Thông thường khoảng trống giữa đùi và quai chân vừa khít một lòng bàn tay.

Bước 4: Gắn các quai ngực vào khóa. Quai ngực nên nằm cách vai khoảng 20-25 cm. Điều chỉnh quai ngực để quai vai thẳng đứng từ trên xuống. Cuộn đầu dây còn thừa cho gôm lại.

Điều chỉnh:

Quai vai: muốn chặt kéo phần thừa của quai như hình vẽ. Khi nới lỏng nhấn khung điều chỉnh xuống. Các quai phải điều chỉnh cùng chiều dài

Quai ngực: muốn chặt kéo phần thừa của quai.

D-ring : điều chỉnh D-ring nằm giữa xương dẹt

Bạn có thể xem thêm các loại dây an toàn của chúng tôi tại: http://daydaiantoan.org/

Menu

Liên hệ

DÂY ĐAI AN TOÀN - CÔNG TY TNHH CHEEFAST VIỆT NAM

Địa chỉ: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM 

Email: sales@cheefast.vn - hoangnguyen@cheefast.vn - hoangnguyen1611@gmail.com

ĐT: +84945 835 786 | +84913 242 430

daydaiantoan.org Reviewed by Người xem on August 8. daydaiantoan.org Chúng tôi chuyên cung cấp dây đai an toàn, dây treo giảm sốc, khóa hãm chống trượt giá rẻ nhất thị trường, chất lượng cao. Đầy đủ mọi hãng trên toàn thế giới. Rating: 4.8