Dây đai an toàn toàn thân nhập khẩu, giá tốt, chất lượng cao

Dây đai an toàn toàn thân nhập khẩu, giá tốt, chất lượng cao

Tuy nhiên, vẫn có nhiều tai nạn đã và đang xảy ra, mặc dù đã sử dụng dây đai an toàn. Nhưng lý do chính là do việc sử dụng những thiết bị dây đai bảo hộ lao động không đủ tiêu chuẩn, kém chất lượng.

Sự Cần Thiết Của Dây Đai Toàn Thân

Khi phải làm việc ở trên cao với các nghành nghề khác nhau như công nhân xây dựng , thợ điện , sửa chữa trên cao... những công việc nguy hiểm tới tính mạng con người. Dây đai an toàn toàn thân là đồ bảo hộ lao động không thể thiếu đối với họ đề phòng bị ngã từ trên cao.

Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp tử vong do sử dụng dây đai an toàn không đúng quy cách, hàng kém chất lượng dẫn đến những mối nguy hiểu không đáng có.

Việc bảo hộ an toàn lao động ngày nay đang ngày càng được các doanh nghiệp và các chủ đầu tư chú trọng hơn , để đảm bảo an toàn tốt nhất cho người lao động , nâng cao hiệu quả công việc là lợi ích kinh tế.

Công ty bảo hộ lao động Cheefast Việt Nam tự hào là công ty phân phối các loại dây đai an toàn với đầy đủ các chỉ tiêu chất lượng, thuộc các hãng chuyên sản xuất dây đai an toàn uy tín trên thế giới. Dưới đây là một số mẫu do công ty Cheefast Việt Nam cung cấp:

day dai an toan Proshield Taiwan

Dây an toàn toàn thân Proshield Taiwan hai móc lớn

Thông số kỹ thuật

Xuất xứ: Đài Loan

Chứng chỉ chất lượng: chứng chỉ CE/EN 261, 362, móc treo chống sốc.

Tải trọng: chịu được tải trọng 2100kg

Màu sắc: xanh

Công ty TNHH Cheefast Việt Nam

Điện thoại: 0945 835 786

Website: http://daydaiantoan.org/

Menu

Liên hệ

DÂY ĐAI AN TOÀN - CÔNG TY TNHH CHEEFAST VIỆT NAM

Địa chỉ: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM 

Email: sales@cheefast.vn - hoangnguyen@cheefast.vn - hoangnguyen1611@gmail.com

ĐT: +84945 835 786 | +84913 242 430

daydaiantoan.org Reviewed by Người xem on August 8. daydaiantoan.org Chúng tôi chuyên cung cấp dây đai an toàn, dây treo giảm sốc, khóa hãm chống trượt giá rẻ nhất thị trường, chất lượng cao. Đầy đủ mọi hãng trên toàn thế giới. Rating: 4.8