Dây đai an toàn toàn thân giá bao nhiêu?

Dây đai an toàn toàn thân

Dây đai an toàn toàn thân giá bao nhiêu? Hay giá dây đai an toàn toàn thân có đắt không là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng quan tâm khi mua sản phẩm này. Vậy câu trả lời là gì, bài viết bên dưới sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Trong các thiết bị bảo hộ lao động thì dây đai an toàn là một trong những thiết bị thích hợp cho môi trường làm việc trên cao. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dây đai, nhiều địa chỉ bán dây đai an toàn toàn thân với mức giá khác nhau.

dây đai an toàn toàn thân

Dây đai an toàn - thiết bị lao động toàn năng

Có thể thấy rằng, dây đai an toàn là một thiết bị lao động toàn năng trong việc bảo vệ, bảo đảm tính mạng của người lao động. Đặc biệt là những người lao động trên cao. Theo quy định về an toàn lao động, thì sử dụng dây đai an toàn toàn thân trong quá trình làm việc trên cao đã trở thành quy định bắt buộc.

Là một thiết bị có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ, giảm thiểu các chấn thương và nguy cơ tử vong cho người lao động khi chẳng may xảy ra các sự cố. Nhờ đó tạo được tâm lý thoải mái, an tâm trong quá trình làm việc.

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm dây đai an toàn, trong đó chủ yếu là dây đai có xuất xứ Hàn Quốc và Đài Loan. Về giá thành thì dây đai an toàn toàn thân của Hàn Quốc có giá chênh lệch và đắt hơn của Đài Loan.

Dây đai an toàn toàn thân giá bao nhiêu?

Với sự phát triển của mạng Internet, để tìm hiểu mức giá dây đai an toàn toàn thân là chuyện không quá khó khăn. Tùy vào từng loại sản phẩm, từng nguồn gốc xuất xứ và địa chỉ phân phối mà sản phẩm dây đai an toàn sẽ có những mức giá chênh lệch khác nhau.

Do vậy, để có thể mua được sản phẩm dây đai chất lượng, đạt chuẩn an toàn với giá cả phải chăng nhất thì bạn cần tìm hiểu kĩ. Theo đó, về mức giá, tại Công ty Cheefast Việt Nam, dây đai an toàn toàn thân được bán ở mức ưu đãi. Từ 1.300.000 đồng - 1.500.000 đồng/1 sản phẩm.

Và đây không phải là mức giá rẻ nhất, bởi lẽ có rất nhiều công ty, cơ sở kinh doanh sản phẩm dây đai an toàn bán sản phẩm kém chất lượng, với giá rẻ gấp đôi hoặc gấp 3. Song, khách hàng đừng vì ham rẻ mà mua phải những sản phẩm dây đai kém chất lượng này nhé! Bởi đó chẳng khác nào là hành vi bạn đang xem thường chính tính mạng của mình đấy!

Do vậy, để tìm mua và sở hữu những sản phẩm dây đai an toàn toàn thân chất lượng, giá cả phải chăng thì đừng quên cái tên Cheefast Việt Nam. Với mức giá ưu đãi cùng nhiều chương trình hấp dẫn, Cheefast hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ĐT: +84945 835 786 | +84913 242 430 | +84978 196 038

Menu

Liên hệ

DÂY ĐAI AN TOÀN - CÔNG TY TNHH CHEEFAST VIỆT NAM

Địa chỉ: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM 

Email: sales@cheefast.vn - hoangnguyen@cheefast.vn - hoangnguyen1611@gmail.com

ĐT: +84945 835 786 | +84913 242 430

daydaiantoan.org Reviewed by Người xem on August 8. daydaiantoan.org Chúng tôi chuyên cung cấp dây đai an toàn, dây treo giảm sốc, khóa hãm chống trượt giá rẻ nhất thị trường, chất lượng cao. Đầy đủ mọi hãng trên toàn thế giới. Rating: 4.8