Dây đai an toàn toàn thân cho ngành xây dựng

Dây đai an toàn toàn thân cho ngành xây dựng

Công việc ngành xây dựng là một trong những môi trường làm việc có tính nguy hiểm cao cho người tham gia lao động trong quá trình làm việc. Nếu không có mũ bảo hộ, quần áo bảo hộ và dây đai an toàn khi lắp ráp giàn giáo, người lao động rất dễ bị thương hoặc có khả năng bị ngã ráo khi leo cao.

day dai an toan toan than nganh xay dung

Để khắc phục tình trạng mất an toàn lao động, các doanh nghiệp, xí nghiệp, chủ đầu tư dự án công trình xây dựng đã chú trọng hơn khi trang bị các thiết bị bảo hộ lao động để đảm bảo về sức khỏe cho người lao động một cách tốt nhất, giúp mang lại lợi ích kinh tế, nâng cao tính tổ chức về an toàn lao động.

Một trong những sản phẩm mà các doanh nghiệp bắt buộc trang bị cho người lao động đó là dây đai an toàn toàn thân cho xây dựng.

Hiện dây đai an toàn toàn thân cho xây dựng có 2 loại đó là: Dây đai an toàn toàn thân 1 móc và 2 móc

* Đặc điểm của dây đai an toàn toàn thân 1 móc:

Đây là loại dây làm từ chất liệu dây dù, sợi vải pha màu xanh và vàng kết hợp với nhau. Tải trọng của loại dây 1 móc này có thể lên đến 1800 kg, rất thích hợp dùng cho các công trình thi công trên cao, đảm bảo an toàn cho người lao động.

Dây toàn thân Hòa Bình do Công ty bảo hộ lao động Cheefast Việt Nam cung cấp và phân phối là những sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt giúp đảm bảo độ an toàn tốt nhất cho công nhân lao động để tạo sự thoải mái, dễ chịu, do đó sẽ giúp những người lao động làm việc hăng say, đạt kết quả tốt, với mức giá ưu đãi nhất, sẽ đáp ứng theo mọi nhu cầu của khách hàng.

* Đặc điểm của dây đai an toàn toàn thân 2 móc:

Dây đai an toàn toàn thân 2 móc có màu sắc xanh lá cây bắt mắt tươi mới. Sản phẩm dây được thiết kế một dây đeo và 1 dây đai bụng. Dây đeo có chiều dài là 200 cm và rộng khoảng 4,7 cm.

Dây được làm từ chất liệu sợi Polyester nên rất chắc chắn, có độ bền cao và chịu được trọng lực khoảng 1800 kg. Sản phẩm còn có một móc khóa chữ D sau lưng để hỗ trợ cho vị trí ngồi và móc khóa chữ D ở trước ngực giúp điều chỉnh eo, đùi, eo và đai vai để đảm bảo chắc chắn và an toàn nhất.

Hai sản phẩm dây đai an toàn toàn thân cho xây dựng hiện đang có bán và phân phối bởi Công ty Bảo hộ lao động Cheefast Việt Nam Việt Nam.

Bảo hộ lao động Cheefast Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế, sản xuất các sản phẩm bảo hộ lao động như: Quần áo bảo hộ, mũ, giày, găng tay, khẩu trang,... Cheefast Việt Nam tự hào được các đối tác đánh giá là xưởng quy mô lớn và hoạt động chuyên nghiệp tại Việt Nam như: Điện Lực, Viettel, FPT, Sam Sung,.. Đến với Bảo hộ lao động Cheefast Việt Nam, Quý khách hàng không mất nhiều thời gian qua nhiều khâu, qua nhiều đại lý

* Sản phẩm dây đai an toàn tại Cheefast Việt Nam đảm bảo chất lượng uy tín vượt trội

Cheefast Việt Nam luôn có những ƯU ĐÃI dành riêng cho Quý khách hàng khi đặt hàng với số lượng lớn. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm một cách tốt nhất, sẽ mang lại cho quý khách sự tin tưởng tuyệt đối, không làm quý khách hàng phải thất vọng.

Menu

Liên hệ

DÂY ĐAI AN TOÀN - CÔNG TY TNHH CHEEFAST VIỆT NAM

Địa chỉ: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM 

Email: sales@cheefast.vn - hoangnguyen@cheefast.vn - hoangnguyen1611@gmail.com

ĐT: +84945 835 786 | +84913 242 430

daydaiantoan.org Reviewed by Người xem on August 8. daydaiantoan.org Chúng tôi chuyên cung cấp dây đai an toàn, dây treo giảm sốc, khóa hãm chống trượt giá rẻ nhất thị trường, chất lượng cao. Đầy đủ mọi hãng trên toàn thế giới. Rating: 4.8