Dây đai an toàn toàn thân cho công nhân xây dựng

Dây đai an toàn toàn thân

Không còn bàn vấn đề này! Chúng ta đều thấy “An toàn lao động” luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong ngành xây dựng hiện nay. Nơi mà người công nhân thường xuyên phải đối mặt với độ cao trong quá trình làm việc.

Dây đai an toàn toàn thân

Có nhiều đơn vị xây dựng đã liên lạc đến bộ phận CSKH của công ty Cheefast Việt Nam. Họ đã chủ động đặt riêng những sản phẩm đặc thù như: quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, giày bảo hộ,... Trong số đó không thể không nhắc đến sản phẩm vô cùng ưu việt được thiết kế đặc biệt, bảo vệ được toàn thân người lao động.

Đó chính là: “Dây đai an toàn toàn thân cho công nhân xây dựng ” Giờ đây công nhân xây dựng có thể tự tin làm việc ở môi trường trên cao mà không lo nguy hiểm.

Sản phẩm dây đai an toàn toàn thân có 2 loại: Dây đai an toàn toàn thân 1 móc và dây đai an toàn toàn thân 2 móc. Hai sản phẩm này đều được Bảo hộ lao động Cheefast Việt Nam kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Dây đai an toàn toàn thân cho công nhân

Dây đai an toàn toàn thân cho công nhân xây dựng loại 2 móc được thiết kế đặc biệt bao gồm: Hai móc cấu tạo từ sợi polyester chất lượng tốt nhất, móc siêu chắc và siêu bền, móc này có thể chịu được trọng lượng lớn, không bị han rỉ theo thời gian. Dây đai này được thiết kế nguyên hẳn một chữ D cũng cùng với chất liệu của 2 móc, phần này giúp người sử dụng có thể sử dụng để điều chỉnh kích thước ôm của dây bảo vệ.

Dây đai an toàn toàn thân cho công nhân

Dây đai an toàn toàn thân cho công nhân xây dựng loại 1 móc có móc chống sốc nên sẽ giúp duy trì cho người lao động làm việc với độ cao trong khoảng thời gian dài đều sẽ rất an toàn. Chất liệu là dây dù sợi vải pha, màu xanh và vàng kết hợp.

Các bạn có tin với độ bền của dây đai an toàn toàn thân cho công nhân xây dựng có thể treo một vật nặng lên tới 1500 kg ?

Thật vậy, dây đai an toàn toàn thân này có thể chịu đựng được sức nặng lên lớn hơn 1500kg. Một con số thực sự ấn tượng.

Nếu bạn hay công ty cần đặt dây đai an toàn toàn thân cho công nhân xây dựng hay cho bất cứ công ty, tổ chức doanh nghiệp nào khác, thì hãy liên lạc ngay cho Cheefast Việt Nam. Tại đây, các bạn sẽ được trực tiếp sử dụng sản phẩm, được đội ngũ tư vẫn hỗ trợ tận tình về các sản phẩm, thiết bị bảo hộ lao động của Cheefast Việt Nam

Ưu tiên doanh nghiệp hoặc cá nhân liên hệ đặt hàng sớm, Bảo hộ lao động Cheefast Việt Nam luôn có những chính sách về giá rất tốt đối với những khách hàng thân thiết.

Menu

Liên hệ

DÂY ĐAI AN TOÀN - CÔNG TY TNHH CHEEFAST VIỆT NAM

Địa chỉ: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM 

Email: sales@cheefast.vn - hoangnguyen@cheefast.vn - hoangnguyen1611@gmail.com

ĐT: +84945 835 786 | +84913 242 430

daydaiantoan.org Reviewed by Người xem on August 8. daydaiantoan.org Chúng tôi chuyên cung cấp dây đai an toàn, dây treo giảm sốc, khóa hãm chống trượt giá rẻ nhất thị trường, chất lượng cao. Đầy đủ mọi hãng trên toàn thế giới. Rating: 4.8