Dây đai an toàn toàn thân chất lượng nhất

Dây đai an toàn toàn thân

Dây đai an toàn toàn thân với nhiều ưu điểm nổi bật luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho những người làm việc trên cao. Vậy những ưu điểm của dây đai an toàn toàn thân là gì và có những mẫu sản phẩm nào để cho quý khách lựa chọn. Hãy cùng Cheefast Việt Nam tìm hiểu về điều này ngay dưới đây. Cái tên Cheefast Việt Nam chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhiều người nhất là đối với những người lao động tại Hồ Chí Minh và cả nước. Chúng tôi là một đại lý cung cấp đồ bảo hộ lao động uy tín bậc nhất tại Hồ Chí Minh và sản phẩm chủ đạo chính là dây đai an toàn toàn thân bảo hộ. Nếu có bất kì nhu cầu gì về đồ bảo hộ quý khách có thể đến địa chỉ của chúng tôi để lựa chọn ngay cho mình một sản phẩm.

Dây đai an toàn toàn thân

Điểm nổi bật của dây đai an toàn toàn thân

Dây đai an toàn toàn thân cũng là một sản phẩm bảo hộ cho những người công nhân khi làm việc trên cao. Sản phẩm này có những điểm chung giống với hầu hết các sản phẩm dây đai an toàn khác như về chất liệu, tính năng, cấu tạo nhưng lại khác là được nâng cấp để an toàn hơn. Chất liệu sợi bát có tính chịu lực cao có thể chịu được lực lên tới 1850kg. Với một trọng lực lớn như thế thì sản phẩm có thể đỡ hoàn toàn thân người trong mọi trường hợp. Dây cũng có các chốt khóa, móc khóa an toàn. Nhưng điều làm nên sự nổi bật của sản phẩm này chính là các đai đeo bụng và đùi thiết kế thêm. Nhờ có thêm bộ phận này mà sản phẩm dây đai an toàn này càng ôm sát cơ thể người công nhân hơn, tạo được sự chắc chắn cần thiết hơn hẳn các sản phẩm cùng loại. Chính điểm này cũng là điều mà nhiều người đánh giá cao và luôn lựa chọn sản phẩm này.

Lí do bạn nên lựa chọn Cheefast Việt Nam

Nếu như bạn cũng là một người mà thường xuyên phải làm việc trên những độ cao nguy hiểm mà cần phải sử dụng đến các sản phẩm bảo hộ. Dây đai an toàn bảo hộ sẽ giúp bạn trong việc đó. Với điểm nổi bật trên thì bạn sẽ muốn có ngay cho mình một sản phẩm dây đai an toàn toàn thân. Khi mua sản phẩm bạn cũng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín và Cheefast Việt Nam là một sự lựa chọn tốt nhất. Tại đây quý khách có thể mua được một sản phẩm chất lượng mà giá thành lại rất hợp lí, cạnh tranh. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phụ vụ và làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Menu

Liên hệ

DÂY ĐAI AN TOÀN - CÔNG TY TNHH CHEEFAST VIỆT NAM

Địa chỉ: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM 

Email: sales@cheefast.vn - hoangnguyen@cheefast.vn - hoangnguyen1611@gmail.com

ĐT: +84945 835 786 | +84913 242 430

daydaiantoan.org Reviewed by Người xem on August 8. daydaiantoan.org Chúng tôi chuyên cung cấp dây đai an toàn, dây treo giảm sốc, khóa hãm chống trượt giá rẻ nhất thị trường, chất lượng cao. Đầy đủ mọi hãng trên toàn thế giới. Rating: 4.8