Dây đai an toàn Hàn Quốc có tốt không và cách sử dụng

Dây đai an toàn Hàn Quốc

Dây đai an toàn Hàn Quốc đang là một trong những sản phẩm dây đai an toàn nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ người dùng. Nhưng dây đai an toàn có nguồn gốc Hàn Quốc có thật sự tốt không?

Dây đai an toàn Hàn Quốc có tốt không?

So với các loại dây đai an toàn khác thì dây đai Hàn Quốc được nghiên cứu và sản xuất từ các sợi tổng hợp loại mới, chịu được tổng tải trọng đối đa hơn 500kg. Móc khóa đảm bảo không bị oxy hóa có thể chống được các tác nhân hóa học từ môi trường ngoài. Dây ngực được thiết kế cài chốt an toàn; dây bụng, dây ở đùi linh hoạt, dễ dàng tháo lắp.

Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến, dây đai an toàn Hàn Quốc đã được cấp chứng nhận EU, chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng trong nước (ISO 9001; ISO 14001).

Ngoài những điểm ưu việt trên thì dây đai Hàn Quốc còn có lớp đệm ở lưng giúp tạo cảm giác êm ái, dễ chịu, thấm hút mồ hôi cực tốt. Đây là thiết kế làm tăng tính năng ứng dụng của dây đai an toàn nguồn gốc Hàn Quốc trên thị trường.

dây đai an toàn hàn quốc

Cách sử dụng dây đai an toàn Hàn Quốc:

Để đảm bảo mức độ an toàn, khi sử dụng dây đai an toàn Hàn Quốc, người dùng cần kiểm tra định kỳ 6 tháng 1 lần. Cụ thể, người dùng sẽ kiểm tra mức độ chịu tải trọng trong thời gian 5 phút đến kiểm tra các móc khóa. Bạn cần mang dây đai vào người sau đó buộc vào một điểm neo chắc chắn. Ngả người ra để kiểm tra được độ chịu lực của dây đai.

Cách bảo quản dây đai an toàn là cần tránh những nơi ẩm mốc, có ánh nắng trực tiếp. Đồng thời, để tăng cường tuổi thọ cho dây đai an toàn Hàn Quốc, người dùng cần phải cuộn, xếp gọn gàng.

Mặc dù dây đai an toàn xuất xứ từ Hàn được nghiên cứu và sản xuất với quy trình công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, bất kì một sản phẩm nào, không chỉ riêng gì dây đai, để có thể tăng cường được hiệu quả và tuổi thọ thì người dùng cần phải tuân thủ các quy định về sử dụng, bảo quản.

Mua dây đai an toàn Hàn Quốc ở đâu?

Với thị trường kinh doanh dây đai an toàn nói chung và dây đai an toàn Hàn Quốc nói riêng ngày càng đa dạng, việc khách hàng có thể tìm đến một địa chỉ mua dây đai là không quá khó khăn.

Tuy nhiên, để có thể chọn được một địa chỉ uy tín, khách hàng cần phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng. Điều này sẽ giúp khách hàng tránh tình trạng "tiền mất, tật mang".

Bằng sự trách nhiệm và nổ lực không ngừng, Cheefast Việt Nam tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dây đai an toàn Hàn Quốc uy tín, chất lượng. Sản phẩm dây đai tại Cheefast được sản xuất theo quy trình tiến tiến, hiện đại và kiểm định kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ĐT: +84945 835 786 | +84913 242 430 | +84978 196 038

Menu

Liên hệ

DÂY ĐAI AN TOÀN - CÔNG TY TNHH CHEEFAST VIỆT NAM

Địa chỉ: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM 

Email: sales@cheefast.vn - hoangnguyen@cheefast.vn - hoangnguyen1611@gmail.com

ĐT: +84945 835 786 | +84913 242 430

daydaiantoan.org Reviewed by Người xem on August 8. daydaiantoan.org Chúng tôi chuyên cung cấp dây đai an toàn, dây treo giảm sốc, khóa hãm chống trượt giá rẻ nhất thị trường, chất lượng cao. Đầy đủ mọi hãng trên toàn thế giới. Rating: 4.8