Dây đai an toàn cho xây dựng chất lượng cao

Dây đai an toàn cho xây dựng

Hiện nay, công trình xây dựng nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều, cho thấy rằng nghành xây dựng của nước ta ngày càng phát triển. Song song đó, các ngành làm việc trên cao cũng ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm cho người lao động, thì dây đai an toàn là vật liệu không thể thiếu mỗi khi công nhân làm việc, nhất là hai ngahnhf làm việc trên cao như xây dựng và thi công lưới điện.

A / Tìm hiểu về dây đai an toàn toàn thân Proshield Taiwan

Dây đai Proshield Taiwan ra đời nhằm thực hiện sứ mệnh to lớn là đảm bảo nhu cầu àn toàn cho con người khi làm việc trên cao, tạo cảm giác an toàn khi con người làm việc, giúp tăng hiệu suất làm việc mang lại hiệu quả cao trong công việc. Proshield Taiwan là sản phẩm dây đai cho xây dựng luôn được các nhà đầu tư tin dùng trong các công trình xây dựng.

Dây đai an toàn toàn thân Proshield Taiwan,đầy đủ các chứng chỉ chất lượng, chứng chỉ CE/EN 261, 362, chịu được tải trọng 2100kg, móc treo chống sốc. Trong các loại dây đai an toàn trên thì trường thì đây đai an toàn Đài Loan được khách hàng tin dùng nhiều nhất.

 day dai an toan cho xay dung

Điểm nổi bậc của dây đai an toàn toàn thân Proshield Taiwan cho xây dựng là sản phẩm nhỏ gọn, đeo vào người rất dể dàng và tạo cảm giác thoải mái khi di chuyển, vận động. Không những vậy , dây đai an toàn cho xây dựng giá còn rẻ hơn so với giá thành của các loại dây đai khác nhưng chất lượng lại tương đương nhau.

Sản phẩm dây đai an toàn thường đi kèm với quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, mũ bảo hộ để mang lại khả năng bảo hộ tốt nhất cho người lao động.

B/ Nơi mua dây đai an toàn cho xây dựng

Bạn đang có nhu cầu sở hữu một dây đai an toàn chất lượng, bạn đang muốn trang bị cho công nhân của mình một dây đai an toàn chất lượng? Nhưng băng khoăn không biết nên mua ở đâu để được giá thành tốt mà sản phẩm lại chất lượng ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hổ trợ giá tốt, cũng như sự tư vấn nhiệt tình từ phía nhân viên.

Menu

Liên hệ

DÂY ĐAI AN TOÀN - CÔNG TY TNHH CHEEFAST VIỆT NAM

Địa chỉ: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM 

Email: sales@cheefast.vn - hoangnguyen@cheefast.vn - hoangnguyen1611@gmail.com

ĐT: +84945 835 786 | +84913 242 430

daydaiantoan.org Reviewed by Người xem on August 8. daydaiantoan.org Chúng tôi chuyên cung cấp dây đai an toàn, dây treo giảm sốc, khóa hãm chống trượt giá rẻ nhất thị trường, chất lượng cao. Đầy đủ mọi hãng trên toàn thế giới. Rating: 4.8