Dây đai an toàn cho thợ điện giá rẻ chất lượng

Dây đai an toàn cho thợ điện

Dây đai an toàn cho thợ điện là dây chuyên dụng để làm việc trên cao, môi trường khắc nghiệt ngoài trời. Nó như một người bạn tâm giao bên cạnh người thợ điện, bảo vệ họ trong quá trình làm việc.

Tại Việt Nam, cứ bước vào mùa hè, mùa mưa là xuất hiện những thiên tai như: hạn hán, bão, lũ lụt từ trên thượng nguồn chảy về, .... làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và sản xuất và canh tác của người dân.

Nắm bắt được những điểm yếu đó, các cấp các ngành điện lực đang rất tích cực sửa chữa và thay mới đường dây điện, đảm bảo an toàn lưới điện cho người dân vào những mùa mưa bão.

Để tránh những rủi ro trong ngành điện lực, các công ty, doanh nghiệp điện đã có những thiết bị an toàn cho người lao động như: quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, giày bảo hộ, găng tay bảo hộ, dây đai an toàn,... cho người thợ điện.

Vào thời điểm ngày hè nắng nóng cao điểm nhưng với những người thợ điện thì họ vẫn làm việc không mệt mỏi treo mình với thiết bị dây đai an toàn cho thợ điện để sửa chữa và lắp ráp đường dây.

dây đai an toàn cho thợ điện

Những chiếc dây an toàn cho điện lực mà người thợ điện hay sử dụng đó nó được sản xuất từ đâu và có đặc điểm gì nổi bật? Thiên Bằng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về loại dây này.

* Dây an toàn là sản phẩm thuộc nhà sản xuất Hòa Bình, nó được làm từ sợi hữu cơ tổng hợp, độ dày của dây đai an toàn vào khoảng 5mm đảm bảo chắc chắn cho người lao động khi sử dụng.

* Thiết bị dây có một đầu là móc giá để giữ cố định tại một điểm, còn một đầu được thiết kế để ôm sát vào người, giúp người thợ điện cân bằng, dù có gặp sự cố gì cũng an toàn đến tính mạng. Bởi trọng tải của dây an toàn cho điện lực có thể tải được từ 1000kg đến 1200kg.

Nếu bạn là người mới làm quen với môi trường điện lực và chưa biết sử dụng dây an toàn như nào hãy làm theo các bước sau để thắt đai an toàn nhất nhé!

B1: Chốt dây đai phần thân, cài khóa cẩn thận và kiểm tra lại lần 2.

B2: Phía móc khóa gắn đầu còn lại cũng cần phải kiểm tra kỹ lưỡng đề phòng từ gốc. Bạn nhớ là không nên để quá rộng hoặc quá chặt khi thắt dây an toàn vì nếu thắt chặt quá sẽ khó chịu trong khi làm việc.

Bảo hộ lao động Cheefast Việt Nam xin gửi lời chúc các bạn làm việc hiệu quả khi sử dụng dây an toàn A3 trong công việc thợ điện nhiều vất vả đem lại ánh sáng cho người dân.
Vì sức khỏe của người lao động, các doanh nghiệp hãy trang bị cho người công nhân những thiết bị bảo hộ lao động an toàn nhất.

Cheefast Việt Nam, đơn vị chuyên phân phối các trang thiết bị bảo hộ lao động trong đó có dây an toàn hòa bình với số lượng lớn, luôn đảm bảo an toàn và chất lượng tuyệt đối.

Hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng trên hệ thống website khi các bạn cần dây an toàn A3 cho thợ điện và nhiều sản phẩm bảo hộ lao động khác.

Menu

Liên hệ

DÂY ĐAI AN TOÀN - CÔNG TY TNHH CHEEFAST VIỆT NAM

Địa chỉ: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM 

Email: sales@cheefast.vn - hoangnguyen@cheefast.vn - hoangnguyen1611@gmail.com

ĐT: +84945 835 786 | +84913 242 430

daydaiantoan.org Reviewed by Người xem on August 8. daydaiantoan.org Chúng tôi chuyên cung cấp dây đai an toàn, dây treo giảm sốc, khóa hãm chống trượt giá rẻ nhất thị trường, chất lượng cao. Đầy đủ mọi hãng trên toàn thế giới. Rating: 4.8