Dây đai an toàn cho người có cân nặng lớn

Dây đai an toàn cho người có cân nặng lớn

Người lao động cần chú ý đến trọng lượng của bản thân mình khi cân nhắc lựa chọn các thiết bị bảo hộ lao động. Hầu hết các sản phẩm bảo hộ lao động có sức chịu đựng khoảng 139 kí, mức chịu đựng này phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn và các quy định về tiêu chí kiểm nghiệm. Người sử dụng nên lưu ý rằng sức chịu đựng của đồ bảo hộ bao gồm cả trọng lượng cơ thể, quần áo và các dụng cụ mà người lao động sử dụng cho công việc của mình.

day dai an toan cho nguoi can nang lon

Một số nhà sản xuất sản phẩm chống ngã thiết kế các thiết bị có sức chịu đựng vượt quá mức quy định, trong số đó có những sản phẩm chống ngã có sức chịu đựng lên tới 180 kg. Một số dây đai an toàn có sức chịu đựng lớn cũng được công nhận là đảm bảo an toàn trong trường hợp té ngã. Gần đây, tiêu chuẩn ANSI không đưa ra bất kì tiêu chuẩn nào cho những người lao động vượt mức quy định về trọng lượng. Tiêu chuẩn CSA Z259.10-06 đưa ra các yêu cầu cho các đai an toàn có sức chịu đựng lên tới 175 kg. Dây cứu sinh thông thường có thể chịu đựng được sức nặng khoảng 810 kí, phù hợp với yêu cầu của OSHA. Tiêu chuẩn CSA Z259.11-05 phân loại những người lao động có cân nặng quá mức quy định vào loại E6. Dây cứu sinh hấp thụ năng lượng có thể chịu đựng được sức nặng từ 90-175 kg, trong khi dây cứu sinh thông thường có thể chịu đựng được 810 kg ở bất kí kiểu rơi nào.

Mặc dù người sử dụng lao động đã tuân thủ các quy định về an toàn lao động nhưng cũng nên xem xét đến tình trạng sức khỏe của người lao động trong trường hợp người đó bị té ngã. Mặc dù đồ bảo hộ lao động có thể làm cho người lao động rơi xuống đất một cách an toàn hoặc giữ cho người lao động ở một vị trí thấp hơn nhưng những người lao động có trọng lượng quá mức sẽ có một số ảnh hưởng sức khỏe so với những người bình thường khác. Vì vậy, nên xem xét lại hệ thống chống ngã cá nhân, sức khỏe tổng quát cũng như thể trạng cơ thể của người lao động.

Xem thêm những loại dây đai an toàn khác tại đây: http://daydaiantoan.org

Menu

Liên hệ

DÂY ĐAI AN TOÀN - CÔNG TY TNHH CHEEFAST VIỆT NAM

Địa chỉ: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM 

Email: sales@cheefast.vn - hoangnguyen@cheefast.vn - hoangnguyen1611@gmail.com

ĐT: +84945 835 786 | +84913 242 430

daydaiantoan.org Reviewed by Người xem on August 8. daydaiantoan.org Chúng tôi chuyên cung cấp dây đai an toàn, dây treo giảm sốc, khóa hãm chống trượt giá rẻ nhất thị trường, chất lượng cao. Đầy đủ mọi hãng trên toàn thế giới. Rating: 4.8