Dây đai an toàn 2 móc và địa chỉ bán uy tín

Dây đai an toàn 2 móc

Ngày nay, dây đai an toàn nói chung và dây đai an toàn 2 móc nói riêng đang được sử dụng ngày càng rộng rãi. Xong để có thể tìm được một địa chỉ bán dây đai an toàn uy tín, chất lượng thì không phải ai cũng biết.

Hiện nay, có thể nói rằng, thị trường dây đai an toàn đang ngày càng đa dạng và phong phú. Điều này vừa mang đến những thuận lợi cho khách hàng trong việc tìm mua dây đai an toàn 2 móc nhưng ngược lại cũng gây không ít khó khăn. Nhất là làm sao có thể tìm được địa chỉ mua dây đai an toàn uy tín, chất lượng.

Như đã biết công dụng chính của dây đai an toàn chính là bảo vệ tính mạng, giảm thiểu chấn thương cho người lao động. Theo đó, các dòng sản phẩm dây đai an toàn hiện nay chung quy có 2 loại chính là: dây đai an toàn 1 móc và dây đai an toàn 2 móc. Trong đó, có thể thấy rằng, sản phẩm dây đai 2 móc được khá nhiều khách hàng, công ty ưu tiên lựa chọn.

dây đai an toàn 2 móc

Ưu điểm của dây đai an toàn 2 móc:

- Dây đai an toàn này được làm bằng chất lượng Polyester với độ bền cơ học cao, tăng khả năng chịu được tải trọng.

- Có khả năng chống mòn, chống ma sát, chịu lực

- Khóa dây đai an toàn 2 móc được làm bằng chất liệu thép không gỉ, giúp tăng khả năng chịu sức nặng hiệu quả nhất.

- Với thiết kế kèm móc khóa chữ D sau lưng, ở phần thắt lưng và phía trước ngực đảm bảo mức độ an toàn cao. Móc khóa linh hoạt giúp điều chỉnh theo kích cỡ người dùng.

- Ngoài ra, lớp đệm ở lưng giúp tạo sự thoải mái, dễ chịu, êm ái cho người dùng.

Địa chỉ bán dây đai an toàn 2 móc chất lượng:

Cùng với sự phát triển của kinh tế, sự trỗi dậy của nhiều dự án, công trình... thì nhu cầu sử dụng dây đai an toàn 2 móc ngày càng lớn. Theo đó, loại thiết bị bảo hộ lao động này được dùng nhiều trong lĩnh vực xây dựng, dầu khí, điện lực...

Sự ra đời của dây đai an toàn bắt nguồn từ việc xem trong tính mạng, tính chất công việc nguy hiểm của những người lao động trên cao. Là một trong những thiết bị bảo hộ lao động được nghiên cứu, sản xuất kĩ lưỡng nhất.

Nhưng hiện nay, các sản phẩm dây đai an toàn 2 móc kém chất lượng vẫn đang được bán tràn lan trên thị trường. Điều này, gây nguy hiểm và đe dọa trực tiếp đến tính mạng người dùng.

Do vậy, để có thể lựa chọn một sản phẩm uy tín, chất lượng, chính hãng đòi hỏi người dùng phải tìm đến địa chỉ uy tín. Một địa chỉ chính hãng, chất lượng chính là cứu tinh tuyệt vời cho tính mạng người dùng.

Thấu hiểu được điều đó, Công ty TNHH Cheefast Việt Nam ra đời và tự hào là một trong những công ty chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động tốt nhất. Trong đó, sản phẩm dây đai an toàn 2 móc nói riêng và các sản phẩm dây đai an toàn nói chung, Cheefast luôn đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín, được kiểm định kĩ lưỡng.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ĐT: +84945 835 786 | +84913 242 430 | +84978 196 038

Menu

Liên hệ

DÂY ĐAI AN TOÀN - CÔNG TY TNHH CHEEFAST VIỆT NAM

Địa chỉ: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM 

Email: sales@cheefast.vn - hoangnguyen@cheefast.vn - hoangnguyen1611@gmail.com

ĐT: +84945 835 786 | +84913 242 430

daydaiantoan.org Reviewed by Người xem on August 8. daydaiantoan.org Chúng tôi chuyên cung cấp dây đai an toàn, dây treo giảm sốc, khóa hãm chống trượt giá rẻ nhất thị trường, chất lượng cao. Đầy đủ mọi hãng trên toàn thế giới. Rating: 4.8