Dây đai an toàn 2 móc cho xây dựng

Dây đai an toàn 2 móc cho xây dựng

Theo Bộ lao động Thương binh và xã hội – Cục An Toàn Lao Động Việt Nam đưa ra số liệu thống kế vào đầu tháng 3/2017 cho biết: Tình hình tai nạn lao động năm 2016, cả nước có 7620 vụ tai nạn lao động, đối với lĩnh vực xây dựng chiếm 35,2% tổng số vụ tai nạn chết người và 37,9% tổng số người chết “.

Theo thống kê số liệu thì có thể thấy tình hình tai nạn lao động tại Việt Nam đang khiến chúng ta cần có những chuyển biến tích cực về nhận thức cũng như các kỹ năng, thiết bị bảo hộ lao động hiện đại, nâng cao năng lực an toàn lao động để giảm số vụ tai nạn lao động.

Dây đai an toàn 2 móc cho xây dựng

Mỗi vụ tai nạn xảy ra là một nỗi buồn và tổn thất rất lớn đối với gia đình người bị nạn cũng như các chủ đầu tư các công trình xây dựng. Nó kéo theo nhiều hệ lụy và tiền bạc của mọi người. Nhất là các vụ tai nạn trên cao, thường gây hậu quả nghiêm trọng. Chính vì vậy việc đảm bảo an toàn trong lao động, cung cấp thiết bị an toàn lao động là vô cùng bức thiết.

Nắm bắt được nhu cầu đó, để giúp những người công nhân chuyên tâm hơn trong công việc thì việc sử dụng dây đai an toàn chính là giải pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn sức khỏe của mỗi người lao động trong quá trình làm việc. Công ty Bảo hộ lao động Cheefast Việt Nam chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến bạn sản phẩm: ” Dây đai an toàn 2 móc cho xây dựng “.

Dây đai an toàn 2 móc được thiết kế với màu xanh lá cây bắt mắt kết hợp với màu vàng sáng phản quang, giúp người khác có thể dễ dàng nhận biết có người thợ xây dựng làm việc gần đó.

Dây làm bằng sợi Polyester , có một dây đeo và dây đai bụng, với chiều dài 200cm và rộng 4,7 cm nên rất chắc chắn, có độ bền coa và chịu được trọng lực lên tới 1800kg. Phía sau lưng có 1 khóa chữa D để hỗ trợ cho vị trí ngồi và 1 khóa chữ D ở trước ngực giúp bạn dễ dàng điều chỉnh phần bụng, đùi và đai vai để đảm bảo chắc và an toàn nhất.

Dây đai an toàn 2 móc cho xây dựng

Sử dụng dây đai an toàn 2 móc để giảm thiểu được những tai nạn do trượt hoặc gãy chân khi làm việc trong môi trường điều kiện không thuận lợi, ở trên cao.

Dây an toàn được sản xuất và phân phối với giá phải chăng: 260.000 VNĐ nên được rất nhiều công ty xây dựng lựa chọn để trang bị cho công nhân kỹ thuật, thợ xây dựng công trình.

Dây đai an toàn 2 móc cho xây dựng

Bảo hộ lao động Cheefast Việt Nam chuyên phân phối và sản xuất các sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động đảm bảo chất lượng tốt, giá thành hợp lý. An toàn cho người lao động chính là mục tiêu mà Cheefast Việt Nam chúng tôi luôn mong muốn và hướng tới trong suốt những năm qua. Đến với Cheefast Việt Nam Quý khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách ƯU ĐÃI tốt nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để được hệ thống CSKH hỗ trợ, tư vấn về sản phẩm một cách tốt nhất.

Menu

Liên hệ

DÂY ĐAI AN TOÀN - CÔNG TY TNHH CHEEFAST VIỆT NAM

Địa chỉ: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM 

Email: sales@cheefast.vn - hoangnguyen@cheefast.vn - hoangnguyen1611@gmail.com

ĐT: +84945 835 786 | +84913 242 430

daydaiantoan.org Reviewed by Người xem on August 8. daydaiantoan.org Chúng tôi chuyên cung cấp dây đai an toàn, dây treo giảm sốc, khóa hãm chống trượt giá rẻ nhất thị trường, chất lượng cao. Đầy đủ mọi hãng trên toàn thế giới. Rating: 4.8