Dây an toàn chất lượng 4 Safe Đài Loan giá rẻ

Dây an toàn chất lượng 4-Safe Đài Loan giá rẻ

Chúng tôi, Công ty TNHH Cheefast Việt Nam, đơn vị cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động với hơn 14 năm kinh nghiệm, xin giới thiệu tới quý khách về dây an toàn chất lượng 4-Safe Đài Loan...Với thiết kế sợi dây đai mềm, Cường độ chịu lực lên tới hơn 800kg, giúp cho người mang có cảm giác an toàn, vững chắc, thoải mái khi phải sử dụng trong thời gian dài. Đặc biệt không bị đau nếu treo lơ lửng trên cao trong thời gian lâu.

Với thiết kế thép đúc chịu được lực 800kg, có các loại khóa to, khóa nhỏ. Số lượng móc khóa có thể 1 hoặc 2 cái có thể giúp cho người dùng nhiều lựa chọn loại khóa phù hợp với những môi trương khác nhau. Ví dụ như khi làm việc với dàn giáo, đòi hỏi khản năng di chuyển nhiều và linh hoạt nên chúng ta cần chọn những loại dây an toàn 2 móc lớn, còn đối với khi làm việc với các cột điện nhỏ 220v độ di chuyển ít và thời gian dài, chúng ta lại nên chọn loại dây an toàn chất lượng một móc nhỏ. Ngoài ra để an toàn hơn, chúng ta nên chọn những loại dây an toàn chất lượng có chức năng giảm sốc. Với loại dây đặc biệt này, sẽ giúp cho người sử dụng giảm những chấn thương về cốt sống nếu chẳng may xảy ra tai nạn.

day an toan chat luong 4 safe dai loan

Ngày nay, các công trình mọc lên càng nhiều, cùng với đó là đòi hỏi về an toàn trong lao động xây dựng của các nhà đầu từ trong và ngoài nước. Mỗi lần sơ suất về an toàn trong lao động đều để lại những hậu quả nặng nề đối với nhà đầu tư và cả những người lao động. Nhẹ thì bị thương bên ngoài, gây thiệt hại chủ yếu về tài chính và thời gian. Những thiệt hại này có thể bù đắp bằng tiền, nhưng nếu không may bị thương vong về tính mạng thì sẽ dẫn tới những hậu quả vô cùng nghiêm trọng, trước mắt là một sinh mạng bị mất đi để lại những đau buồn thương tâm cho người thân. Sau đó là thiệt hại về tiền bạc, tài chính, những tổn thất này thương là do các nhà đầu tư, các doanh nghiệp phải chịu. Còn một điều nữa mà các nhà đầu tư cần lưu ý đó là sẽ bị các cơ quan chức năng chú ý, giám sát khắt khao hơn về độ an toàn trong lao động, một số trường hợp có thể đình chỉ thi công.

Và điều cuối cùng đó là những yếu tố về tâm linh, phong thủy, không một doanh nghiệp, công ty nào muốn mua một căn nhà hay một cửa hàng, gian hàng mà trước đó đã có người mất ở đó. Với người VIệt, trong văn hóa tâm linh việt nam thì nếu chẳng may mua phải căn nhà như thế thì công việc làm ăn rất khó phất lên, hoặc tệ hơn hết là làm ăn sẽ không được như ý muốn. Và đương nhiên, cũng có nhiều trường hợp không để ý lắm đến vấn đề đó, nhưng đề phòng thì vẫn hơn.

Xem thêm các sản phẩm dây đai an toàn tại: http://daydaiantoan.org

Menu

Liên hệ

DÂY ĐAI AN TOÀN - CÔNG TY TNHH CHEEFAST VIỆT NAM

Địa chỉ: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM 

Email: sales@cheefast.vn - hoangnguyen@cheefast.vn - hoangnguyen1611@gmail.com

ĐT: +84945 835 786 | +84913 242 430

daydaiantoan.org Reviewed by Người xem on August 8. daydaiantoan.org Chúng tôi chuyên cung cấp dây đai an toàn, dây treo giảm sốc, khóa hãm chống trượt giá rẻ nhất thị trường, chất lượng cao. Đầy đủ mọi hãng trên toàn thế giới. Rating: 4.8