Công dụng dây an toàn bảo hộ trong quá trình làm việc

Công dụng dây an toàn bảo hộ trong quá trình làm việc

Đối với ngành công trình xây dựng, dây đai an toàn bảo hộ lâu nay vẫn là một thiết bị lao động cần thiết và quan trọng đối với những người thường xuyên làm việc trên cao trước khi làm việc. Trong điều kiện phát triển đất nước hiện nay thì kết cấu hạ tầng càng được đẩy mạnh hơn, các nhà thầu phải luôn cung cấp đầy đủ dây đai bảo hộ lao người lao động. Namtrung Safety chia sẻ một số thông tin hữu ích để bạn có thể hiểu rõ hơn về tính năng, công dụng dây an toàn bảo hộ trong quá trình lao động.

cong dung day an toan bao ho trong qua trinh lam viec

Đặc điểm của dây an toàn bảo hộ:

Bởi sự cấp thiết của môi trường làm việc trên cao ngày càng nhiều nên các nhà sản xuất đã cho ra đời những mẫu dây đai lao động đa dạng về thiết kế, chất liệu để người lao động có thêm sự lựa chọn. Nhưng về cơ bản, mỗi đai bảo hộ cao cấp đều không thể thiếu hai bộ phận chính đó là phần dây và móc treo luôn cố định và giữ vai trò quan trọng nhất bảo vệ an toàn của con người khi làm việc.

Chất liệu dây được làm chủ yếu từ các vải bạt độ bền cao, được may chắc chắn, chịu được khi phơi dưới điều kiện thời tiết mưa gió bão mà không bị mục, chịu trọng lực vượt ngưỡng 1350kg. Móc dây được sản xuất bởi vật liệu thép không gỉ, khả năng bám tốt, chịu va đập mạnh mà không bị biến dạng. Dựa trên môi trường làm việc, mức độ nguy hiểm tới đâu mà dây đai an toàn được trang bị toàn thân hay nửa thân, thêm giảm sốc để đảm bảo công nhân không gặp sự cố bất ngờ.

Lợi ích của dây an toàn bảo hộ:

Có một điều mà những người làm trong nghề đều hiểu nếu không trang bị dây bảo hộ lao động thì rất khó tham gia và công việc trên cao. Việc sắm dây đai lao động giảm thiểu tối đa những rủi ro ở mức thấp nhất, bảo vệ con người không gặp phải những chấn thương quá nặng, hay dẫn đến tử vong. Điều mà sản phẩm bảo hộ mang lại cho các công nhân đó là một sự an tâm, thoải mái khi làm việc, không căng thẳng, tập trung toàn bộ sức lực để làm việc.

Các loại dây an toàn bảo hộ:

Trên thị trường bảo hộ, có rất nhiều loại dây an toàn lao động đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, với nhiều mẫu mã đa dạng, đến từ những thương hiệu như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản. Điển hình các đồ bảo hộ đến từ thương hiệu Chiyoda như dây đai bảo hộ nửa thân, toàn thân, một móc hai móc đáp ứng hầu hết yêu cầu của người lao động khi tiếp xúc với môi trường trên cao. Công ty bảo hộ NTS tự hào là đại lý cấp 1 trực tiếp phân phối các sản phẩm đai bảo hộ lao động với chất lượng cao, kiểm định chặt chẽ, với giá thành rẻ.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi tới Cheefast Việt Nam Hotline : 0945 835 786 để mua dây đai an toàn bảo hộ với số lượng lớn, giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường.

Menu

Liên hệ

DÂY ĐAI AN TOÀN - CÔNG TY TNHH CHEEFAST VIỆT NAM

Địa chỉ: 49/59 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM 

Email: sales@cheefast.vn - hoangnguyen@cheefast.vn - hoangnguyen1611@gmail.com

ĐT: +84945 835 786 | +84913 242 430

daydaiantoan.org Reviewed by Người xem on August 8. daydaiantoan.org Chúng tôi chuyên cung cấp dây đai an toàn, dây treo giảm sốc, khóa hãm chống trượt giá rẻ nhất thị trường, chất lượng cao. Đầy đủ mọi hãng trên toàn thế giới. Rating: 4.8